You are here

Thiết kế website trường học, Thiết kế web các đơn vị giáo dục, đào tạo

Đối với các trường học, đơn vị giáo dục và đào tạo thiết kế website trường học, cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục… giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.

Thiết kế website trường học, các đơn vị đào tạo: mục tiêu lớn hơn để thu hút 1 lượng lớn sinh viên, học viên luôn là tiêu chí hàng đầu của bất kỳ trường học / đại học hoặc các cơ sở giáo dục đào tạo nào. Nhiều đại học đang tìm mọi cách thu hút sinh viên tiềm năng thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau nhằm cung cấp các thông tin về khóa học, môn học hoặc các lớp sắp khai giảng cũng như các quyền lợi, chứng chỉ, bằng cấp mà sinh viên sẽ đạt được khi tham dự.

Ngoài ra Thiết kế website cho các trường đại học: Cung cấp công cụ để nhà trường có thể tuyển sinh trực tuyến thông qua hệ thống tuyển sinh online được thiết kế trên website.

Thiết kế website trường học, Thiết kế web các đơn vị giáo dục, đào tạo

Giao diện website trường Đại học Thành Đô do 3SSOFT xây dựng

Trang web được thiết kế cho trường học cần tích hợp nhiều tính năng đáp ứng được mong đợi của cả nhà trường và sinh viên, đồng thời dễ dàng quản lý, điều chỉnh, cập nhật nội dung và hình ảnh. Đặc biêt, nội dung nếu được biên tập theo chuẩn SEO sẽ tăng cường khả năng xuất hiện củatrường trên các công cụ tìm kiếm, thu hút số lượng học sinh mới về cho trường.

Hơn thế nữa, trang web nên bao gồm thư viện trực tuyến để khuyến khích sinh viên, học sinh tra cứu, tìm kiếm tài liệu và mở rộng kiến thức ngay tại nhà. Thiết website trường học, đơn vị đào tạo hiệu quả sẽ tạo cơ hội cho sinh viên, phụ huynh phản ánh những vấn đề khúc mắc hoặc ý kiến trực tiếp đến nhà trường thông qua các form thông tin ngắn gọn, đơn giản. Mỗi trường có một nhận diện, phương châm họat động và giá trị cốt lõi riêng biệt. Cho nên, khi thiết kế website trường học cần chú ý đến các đặc điểm này để thể hiện trọn vẹn những nét đặc trưng nổi bật.

Các chức năng cơ bản của một website trường học thường bao gồm:

- Giới thiệu nhà trường

- Tin tức, thông báo về họat động của trường

- Hệ thống tài khỏan người dùng

- Hệ thống quản lý điểm và quá trình học tập của học sinh

- Hệ thống quản lý đào tạo

- Hệ thống quản lý tuyển sinh

- Thư viện trực tuyến

- Diễn đàn trao đổi

- Thông tin liên hệ với trường

Bên cạnh đó, tùy theo đặc điểm cụ thể của mỗi trường mà trang web có thể đưa thêm vào một số yêu cầu về nội dung, hình ảnh khác như tin giáo dục, văn bản, lịch công tác tuần, kế hoạch giảng day, lịch thi…

Khách hàng tiêu biểu:

- Trường Đại Học Thành Đô

- Arena Việt Nam

- Trường đào tạo quốc tế UNIDESIGN

- Học viện đào tạo quản lý YORK - Australia

- Trường đào tạo anh ngữ ScotsEnglish

-...

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn