You are here

Giải pháp học trực tuyến cho các trường học (e-learning)

Tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp để dạy học sinh từ xa trực tuyến? Học sinh được tham gia thông qua việc chia sẻ các biểu tượng cảm xúc, bỏ phiếu và tạo phòng học riêng biệt. 3SSOFT triển khai giải pháp dạy học trực tuyến kết hợp tính năng chia sẻ âm thanh, video, trang trình bày, trò chuyện và màn hình theo thời gian thực dựa trên nền tảng mã nguồn mở BigBlueButton viết tắt BBB cho các trường học, trung tâm đào tạo...

Học trực tuyến

BBB cho phép các trường học hoặc các công ty tạo một lớp học từ xa cho các sinh viên, nhân viên, hoặc tổ chức những cuộc họp thông qua giao diện web. Người dùng BBB có thể share desktop, thao tác viết bảng, chat, truyền videos thông qua Webcam, camera.

Các tính năng của BigBlueButton hỗ trợ rất tốt cho việc đào tạo và sẽ phụ thuộc vào vai trò của người dùng khi sử dụng phần mềm.

Người xem (thường là học sinh) có thể trò chuyện, gửi / nhận âm thanh và video, trả lời các cuộc thăm dò và hiển thị biểu tượng cảm xúc (chẳng hạn như giơ tay). Họ cũng có thể vẽ trên bảng trắng (nếu được người trình bày cho phép). Tuy nhiên, một veiwer không có quyền kiểm soát phiên này. Đó là vai trò của người điều hành.

Người điều hành (thường là người hướng dẫn) có tất cả các khả năng của người xem cộng với khả năng tắt tiếng / tắt tiếng người xem khác, khóa người xem (tức là hạn chế họ trò chuyện riêng tư) và gán cho bất kỳ ai (kể cả chính họ) vai trò của người thuyết trình.

Một phiên có thể có nhiều người điều hành. Người điều hành cũng có thể đẩy bất kỳ người dùng nào, bắt đầu / dừng ghi âm, kết thúc phiên bất cứ lúc nào.

Người trình bày kiểm soát khu vực trình bày. Về mặt này, người trình bày có thể tải lên các trang chiếu, chú thích trang chiếu hiện tại bằng các điều khiển bảng trắng, bật / tắt bảng trắng nhiều người dùng, bắt đầu một cuộc thăm dò và chia sẻ màn hình của họ cho mọi người cùng xem. Chỉ một người tại một thời điểm có thể được trình bày.

HỆ THỐNG HỌC TRỰC TUYẾN 3SSOFT CUNG CẤP GỒM CÁC PHÂN HỆ:

Phân hệ quản lý học tập trực tuyến LMS

LMS là một nền tảng E-Learning hỗ trợ quản lý học tập trực tuyến rất phổ biến và vô cùng linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu học tập, đào tạo của tất cả mọi người, từ cá nhân tới các tổ chức trên mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Với sự hỗ trợ của LMS việc học không chỉ còn giới hạn trong nhà trường mà đã được mở rộng hơn về không gian, thời gian và đa dạng hơn về hình thức tổ chức, hỗ trợ cho nhu cầu “tự học” và  “học suốt đời” của mỗi người.

Giáo viên có thể cho học sinh thi trắc nghiệm trực tuyến hay học sinh có thể tự học thông qua các video, hình ảnh mà không bị hạn chế về thời gian….Ngoài ra hệ thống còn tích hợp dịch vụ hỗ trợ quá trình trao đổi thông tin giữa giáo viên và học sinh như: giao nhiệm vụ tới người học, thảo luận, trao đổi, gửi thư điện tử, lịch học….

Phân hệ tạo phòng học

Tạo các phòng học trực tuyến, các học viên tham gia lớp học cùng giáo viên rất đơn giản thông qua click

Phân hệ bán ebook, sách, tài liệu

Việc cung cấp ebook, sách và tài liệu có thể được đính kèm trong các gói khóa học hoặc cung cấp riêng lẻ. Nếu lập trình web dạy học E-learning với chức năng bán tài liệu không phụ thuộc vào khóa học sẽ giúp việc tiêu thụ dễ dàng hơn và số lượng sách, tài liệu được cung cấp cũng đa dạng hơn.

Phân hệ thi thử, làm bài tập

Tính năng cho phép nâng cấp khóa học của bạn, tạo môi trường rèn luyện, học tập và động lực cho những người theo học. Chủ sở hữu web có thể quyết định tính năng này có bị ràng buộc với việc tham gia khóa học hoặc không. Một số đơn vị có thể nâng cấp tính năng này để tiến hành các bài thi và cấp chứng học online.

Phân hệ cho phép bên thứ 3 tham gia

Tính năng này được chú trọng hơn khi thiết kế web dạy học online tổng hợp. Về cơ bản, người sử dụng có thể đăng ký để trở thành giảng viên, tự đăng tải khóa học, tài liệu và bài kiểm tra,…

Phân hệ hỗ trợ người học

Để hỗ trợ người học tốt hơn, giữ chân học ở lại với khóa học và với web E-learning, các tính năng hỗ trợ cũng cần được chú trọng. Bạn có thể yêu cầu những tình năng hỗ trợ khác nhau như bình luận, nhắn tin trao đổi bài học,… khi đến với các công ty thiết kế website học trực tuyến.

Khách hàng tiêu biểu sử dụng giải pháp

- Trường đào tạo âm nhạc Hồ Quỳnh Hương

- Trường THPT Trần Hưng Đạo

- Trường đào tạo âm nhạc CEG

- ...

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn

Support: 0974 66 59 69 (Mr. Xuân) - Email: anhxuan@3ssoft.vn