You are here

Phần mềm Phiếu hỏi điện tử sForms

 

Phần mềm phiếu hỏi điện tử sForms ra đời nhằm điện tử hóa quy trình làm việc thủ công (sử dụng các bản giấy in, điền thông tin bằng bút mực, tổng hợp báo cáo thủ công…) sang quy trình làm việc điện tử bằng Điện thoại thông minh và phần mềm trực tuyến.

Phần mềm sử dụng Phiếu điện tử trên thiết bị điện tử di động (gọi tắt là CAPI) và phiếu trực tuyến sử dụng internet (webform).

Giao diện tổng thể hệ thống phần mềm Phiếu hỏi diện tử Sforms sử dụng trên máy tính

Giao diện ứng dụng (APP) trên mobile phần mềm phiếu hỏi điện tử

Các công việc này thường lặp đi lặp lại sử dụng các bản giấy in ở các công việc: Báo cáo thống kê, điều tra thông tin, Đánh giá dự án, khảo sát hiện trường…. Các đơn vị thường mất nhiều thời gian để xử lý, tổng hợp kết quả sau khi điều tra, khảo sát về.

Giao diện quản lý Thư viện Phiếu hỏi điện tử Sforms

 

Thời đại Công nghệ 4.0, đáp ứng nhu cầu đó 3SSOFT ứng dụng công nghệ đi động và điện toán đám mây nghiên cứu và cho ra đời Phần mềm phiếu hỏi điện tử sForms. Phần mềm đã được ứng dụng hiệu quả tại một số cơ quan, đơn vị trung ương và các Tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

 

Giao diện cấu hình, khởi tạo 1 Phiếu hỏi điện tử theo yêu cầu

Ưu điểm:

Phần mềm phiếu hỏi điện tử sForms cho phép người dùng dễ dàng thiết kế phiếu thu thập thông tin kiểm tra, điều tra,... tương tự như phiếu trên giấy và cho phép sử dụng đồng thời nhiều thiết bị di động như máy tỉnh bảng, điện thoại thông minh để thu thập vị trí, hình ảnh cũng như cập nhật các thông tin khác vào phiếu kiểm tra, phiếu điều tra tại thực địa. Dữ liệu sau khi thu thập được đồng bộ và lưu trữ tập trung tại trung tâm để cho phép người dùng dễ dàng quản lý, chỉnh sửa trực quan trên nền web cũng như kết xuất ra nhiều định dạng khác nhau.

Giải pháp phần mềm giảm bớt thời gian và công sức cho cán bộ thực địa và giảm thiểu tối đa sai sót khi tổng hợp dữ liệu thống kê.

Quy trình sử dụng:

Tại thực địa

Sử dụng thiết bị di động để thu thập thông tin vị trí, hình ảnh, video cũng như cập nhật các số liệu khác vào phiếu tại điểm kiểm tra, điều tra. Phần mềm cho phép thu thập và sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng internet

Thực hiện đồng bộ các phiếu điều tra đã thu thập về trung tâm khi có kết nối mạng internet (3G, 4G hoặc WiFi) và kết xuất các phiếu điều tra về định dạng PDF để gửi qua email đến các người liên quan.

Tại văn phòng

Thiết kế các phiếu kiểm tra, điều tra bằng cách kéo thả.

Phân quyền truy cập phiếu kiểm tra, điều tra

Quản lý công việc kiểm tra, điều tra tại thực địa trực tiếp trên bảng giám sát 

Kiểm tra số liệu đã thu thập trực tiếp trên bảng số liệu hoặc trên bản đồ

Chỉnh sửa, nhập bổ sung thêm thông tin vào phiếu kiểm tra, điều tra

Gán quyền truy cập dữ liệu điều tra

Tạo phiếu giao việc từ phiếu kiểm tra, điều tra

Kết xuất số liệu đã thu thập về các định dạng khác nhau

Hiển thị trên các báo cáo đặc thù theo từng yêu cầu của quý khách

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU SỬ DỤNG GIẢI PHÁP

- Bộ Nông nghiệp

- Tổng cục thống kê

- Liên đoàn khảo sát khí tượng thủy văn Trung ương

- ...

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn