You are here

Quảng cáo Google - Google Adword

 CÔNG TY CỔ PHẦN 3SSOFT

 

Quảng cáo google adword

Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trực tuyến trên Google) cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, đồng thời cũng lọc được ra những người không quan tâm.

Quảng cáo với Google Adwords cũng tạo cho bạn cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng khi họ sử dụng nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh...

Google Adwords sẽ làm cho các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP trên Google, bạn rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình.

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords - Quảng cáo trên Google:

- Xác định từ khóa mà bạn muốn Quảng cáo trên Google.

- Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google hoặc các đối tác của Google

 - Quảng cáo của công ty bạn sẽ xuất hiện trên Google Khi có một khách hàng tìm kiếm.

- Mỗi khi có một khách hàng tìm kiếm và click vào mẫu quảng cáo của ban trên trang tìm kiếm của Google hoặc đối tác của Google, bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng (số tiền này do bạn chủ động đặt - Giá thầu - người trả tiền cao nhất với thiết lập hệ thống quảng cáo hiệu quả nhất, chất lượng nhất cho từ khóa sẽ được đứng Top trang đầu hoặc Top đầu trang) để đổi lại việc có 1 khách hàng tiềm năng viếng thăm website và có thể mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Chi phí dịch vụ Google Adwords - Quảng cáo trên Google

Bạn băn khoăn không biết Chi phí quảng cáo được tính như thế nào? Tôi sẽ kiểm tra số lượt click vào quảng cáo như thế nào? làm sao để biết tài khoản còn hay hết tiền?

Hãy nhấc máy và gọi cho chuyên gia của chúng tôi: