You are here

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế web bất động sản nhằm xây dựng một trang web bất động sản hay một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến đẳng cấp cho mọi đối tượng kinh doanh, dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế web 3SSOFT và các ý tưởng mong muốn của khách hàng. Công ty thiết kế web 3SSOFT sẽ giúp quý khách hàng tạo nên một web ấn tượng, bảo mật web, uy tín, đầy đủ các tính năng quản lý web và dễ dàng sử dụng.

Các đối tượng được hướng tới sử dụng giải pháp là các Tập đoàn, Công ty hoạt động về lĩnh vực Đầu tư Bât động sản, các sàn giao dịch bất động sản trên toàn quốc.

+ Với đối tượng là các Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp họ thiết kế website bất động sản nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp, quảng bá dự án mà doanh nghiệp đầu tư.

Giải pháp thiết kế website bất động sản bao gồm các chức năng:

-          Giao diện chuyên nghiệp, xứng tầm với quy mô và thương hiệu của Doanh nghiệp hiện có

-          Chức năng quản lý dự án hiệu quả

-          Quản lý nội dung thông tin dễ dàng

-          Chuẩn Seo và các yêu cầu tìm kiếm khác

+ Với đối tượng là các Sàn bất động sản, giải pháp thiết kế website bất động sản cho phép các sàn bất động sản có được 1 sàn giao dịch bất động sản trực tuyến 24/24.

Giải pháp thiết kế website sàn bất động sản bao gồm các chức năng:

 • Giao diện web đơn giản, dễ sử dụng, các chuyên mục web bố trí khoa học với màu sắc web hài hòa và không gây rối mắt giúp nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp Bất động sản.
 • Trang web hiển thị thông tin dự án Bất động sản đơn giản, đầy đủ, tích hợp hình ảnh sinh động, được phân loại theo từng danh mục sản phẩm (nhà, căn hộ, đất, bất động sản...) trên web.
 • Chức năng tìm kiếm bất động sản thông minh, hoạt động hiệu quả, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ chức năng web tương tác với khách hàng như ký gửi, gửi yêu cầu, hotline, email được bố trí khoa học, dễ nhìn kích thích khách hàng tương tác ngay khi xem sản phẩmKhả năng liên kết với các trang web mạng xã hội nhanh, thông tin chia sẻ linh hoạt, giúp trang web dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.
 • Web thân thiện với Google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm đến thiết kế web bất động sản
 • Hệ thống quản trị nội dung web CMS cao cấp, bảo mật web, dễ sử dụng.
 • Xem và tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi với phiên bản web dành cho mobile.
 • Xây dựng một sàn giao dịch web với sự tham gia của người bán, người mua trên thị trường có thể thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến trên web bất động sản
 • Hỗ trợ phần mềm quản lý quan hệ khách hàng : quản lý thông tin về nhu cầu của khách hàng, hợp đồng, tiếp thị sản phẩm, đăng tin quảng bá bất động sản trên web.
 • Tích hợp phần mềm lọc và xử lý thông tin bất động sản hiệu quả - nhanh chóng, giúp khách hàng xử lý khối lượng lớn thông tin trên web một cách dễ dàng, chính xác
 • Chức năng Bản đồ số bất động sản GIS được tích hợp: Các dự án, tin bất động sản được gắn với Bản đồ số GIS trực quan. Bản đồ bất động sản bao gồm các lớp bản đồ bất động sản về: Bản đồ bất động sản Quy hoạch chung, Bản đồ bất động sản Quy hoạch phân khu, Bản đồ bất động sản Quy hoạch chi tiết, Bản đồ bất động sản Hiện trạng, Bản đồ bất động sản Thửa đất, Bản đồ bất động sản Giá đất….. giúp thể hiện trực quan các thông tin liên quan đến Bất động sản họ quan tâm.

Giao diện giải pháp thiết kế website sàn giao dịch bất động sản

 

 

 Bản đồ bất động sản trợ giúp giao dịch

Các khách hàng tiêu biểu sử dụng giải pháp:

 - Tập đoàn PH Invest; http://phinvest.vn/

- Tập đoàn Geleximco: http://www.geleximco.vn/

- Công ty cổ phẩn Ngôi sao An Bình: http://abstar.vn/ 

- Công ty CP Đầu tư Bất động sản HudLand: http://hudland.com.vn/

- Công ty cổ phần thẩm định giá MBAMC: http://mbamc.com.vn/

- Sàn bất động sản Hưng Yên: http://nhadathungyen.vn/

- Sàn bất động sản Bắc Ninh: http://www.batdongsankinhbacbacninh.com/

- ...

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong ngành dịch vụ thiết kế web, 3SSOFT  cam kết mang đến cho bạn một website hiệu quả, thân thiện, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, công cụ tìm kiếm trên nhu cầu của chính công ty bạn.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn