You are here

Thiết kế website 360 Dự án bất động sản

Website dự án bất động sản được công ty 3SSOFT xây dựng dựa trên tiêu trí hiện đại, tối ưu tuyệt đối với các loại thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính thông thường, sử dụng công nghệ ảnh 360, 3D html 360.

Thiết kế website 360 Dự án bất động sản

Phối cảnh website 360 dự án

 

Thiết kế website 360 Dự án bất động sản

Phối cảnh 3D html 360 tới từng điểm xem

Website tích hợp đầy đủ các yếu tố khắt khe nhất của chủ đầu tư về giao diện người dùng, tích hợp đủ các ứng dụng hình ảnh 360, 3D html 360... các ứng dụng 3D trình diễn sâu nhất các điểm mạnh của dự án.

1. Công nghệ web:
 
- Công nghệ mới nhất ứng dụng html5, css 3, responsive… công nghệ nén trang tạo cho website nhanh, nhẹ và tương tác tới người dùng tốt nhất.
 
- Cách thiết kế mới hiện đại tối ưu về mặt thiết kế hình ảnh tạo sự hiện đại sang trọng cho dự  án
 
2. Các ứng dụng hình ảnh:
 
Panorama- ảnh toàn cảnh, ảnh góc rộng - là kỹ thuật thể hiện hình ảnh với góc nhìn rộng hơn, giúp người xem hình dung được toàn cảnh và trực quan – sinh động đối tượng được thể hiện.Kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, lập trình phần mềm, kỹ xảo trình chiếu…
 
- 360 virtual tour: Du lịch ảo, ảo hóa, xoay 360 độ các đối tượng kiến trúc, sản phẩm…là cách gọi khác của dịch vụ Panorama này.
 
- 3D html 360: Các hình ảnh toàn cảnh từ các góc nhìn bằng ảnh dựng 3D cho dự án, tích hợp chi tiết tới từng góc cạnh của căn hộ, các điểm view..
 
Thiết kế website 360 Dự án bất động sản
Hình ảnh Scan 3D 360 căn hộ mẫu
 
Các lợi ích thiết kế website dự án bất động sản
 
Khả năng tương tác trực tiếp giúp khách hàng hình dung trực quan - sinh động về các sản phẩm - dịch vụ của DN, góp phần thúc đẩy động cơ mua hàng và mong muốn sử dụng sản phẩm của khách hàng.
 
Hình ảnh 03 chiều chất lượng cao hơn so với video, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các công nghệ 3D khác.
 
Website là kênh 3 trong 1 (Website - Brochure - Trình chiếu) để trình chiếu giới thiệu sản phẩm, hội thảo triễn lãm, gởi qua Email, ghi ra đĩa CD (E - brochure) gởi tặng khách hàng …
 
Tạo sự khác biệt cho dự án
 

Hãy gọi điện đến số: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) hoặc gửi email tới: hungcuong@3ssoft.vn để được tư vấn cũng như cập nhật những ưu đãi mới nhất từ Dịch vụ thiết kế website 360 dự án Bất động sản của 3SSOFT

3SSOFT thiết kế website 360 dự án bất động sản chuyên nghiệp nhất miền bắc

ĐỐI TÁC ĐƯỢC 3S GROUP TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG

- Công ty CP Đầu tư An Lạc

- Tập đoàn Hà Đô

- Dự án Green city - AN Bình

- Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa

- Tập đoàn Nam Cường

- Công ty CP BĐS Hải Phát

- FLC Sầm sơn

 

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn