You are here

Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến (Online) ngày càng phổ biến! Người dùng Internet tăng nhanh, mua bán trực tuyến dễ dàng và uy tín, giá vé máy bay rẻ là các yếu tố tạo nên cuộc cách mạng bán vé máy bay trực tuyến.

Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến thích hợp cho các công ty, phòng vé, đại lý có yêu cầu xây dựng một website giới thiệu dịch vụ kết hợp các tính năng như đặt vé máy bay, tìm vé máy bay, kiểm tra thông tin vé, thông tin chuyến bay ...

Hệ thống đặt vé máy bay trực truyến do 3SSOFT tư vấn có những ưu điểm sau:

1. Tìm kiếm, so sánh giá vé máy bay nhanh chóng và thông minh

Đầu tiên, cũng như các hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến hiện tại, Giải pháp tìm kiếm và tra cứu giá vé bay của tất cả các hãng nội địa như Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar  và các hãng hàng không quốc tế. Điều đặc biệt là áp dụng những thuật toán thông mình và công nghệ tiên tiến giúp giảm thời gian tìm kiếm vé xuống mức thấp nhất. Kết hợp với bộ lọc (Filter) đầy đủ và thông minh giống người dùng nhanh chóng tìm được vé máy bay giá rẻ cũng nhưng phù hợp nhu cầu.

2. Đặt vé máy bay 100% tự động với mã vé thật

Giải pháp cho phép khách đặt vé máy bay trực tuyến hoàn toàn tự động, giống như đặt vé trên các website đặt vé máy bay online của các hãng hàng không. Đồng thời, cho ra mã Passenger Name Record (PNR) thật. Việc này giúp khách hàng giữ được chỗ ngay tại thời điểm đặt vé. Sự thông minh, nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp là những gì khách hàng có thể cảm nhận từ giải pháp.

 3. Tích hợp thanh toán trực tuyến

Giải pháp cũng được tích hợp tất cả các cổng thanh toán online (Ngân Lượng, 123Pay, Visa, Master, Smartlink,….) nhằm mang tiện ích tốt nhất đến cho người dùng. Bên cạnh còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, sự an tâm đến với khách hàng.

4. Hệ thống thông báo và tra cứu toàn diện

Giải pháp cung cấp nhiều kênh thống báo đa dạng và tự động hóa đến với người: Email, SMS, Call Center. Ngoài ra, Sau khi đặt vé máy bay trực tuyến tại hệ thống khách hàng có thể tra cứu tình trạng đặt vé máy bay thông qua website.

5. Điều chỉnh chính sách giá linh hoạt

Điều chỉnh giá vé một cách linh hoạt theo ý muốn là điều mà hầu như chưa có hệ thống nào mang lại cho các đại lý. Giải pháp cung cấp giải pháp cho phép các đại lý có thể điểu chỉnh giá vé của mình sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh theo nhiều tiêu chí:

- Theo hãng hàng không

- Theo từng lớp vé

- Theo thời gian

- Tăng/giảm theo số tiền hay theo %

- Vé nội địa hay vé quốc tế

6. Hệ thống quản trị thông minh và tổng thể

Nhằm giúp các đại lý quản trị hệ thống một cách đơn giản và trơn tru. Giải pháp cũng cung cấp cho quý đại lý một hệ thống quản trị thông minh. Giúp quý đại lý:

- Tìm kiếm, quản lý các booking

- Quản lý và xử lý các sự cố cho khách hàng

- Cung cấp quản trị kết nối đến từng hãng

- Thống kê và tracking hoạt động của người dùng

- Cung cấp các báo cáo đa dạng từ tổng hợp đến chi tiết

- Cung cấp hệ quản trị nội dung, tin tức, khuyến mãi…

7. Tích hợp CRM và Quản lý điểm thưởng

Giải pháp cũng được trang bị đầy đủ các tính năng của CRM cho quý đại lý. Với CRM kết nối vào website, Việc quản lý khách hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế:

- Các chiến dịch marketing (Email Marketing, Tele Marketing, SMS Marketing) hiệu quả chưa từng có

- Quản lý, theo dõi, thống kê, báo cáo đơn giãn, tự động, bao quát và thông minh

- Nhân lực ít mà hiệu quả nâng cao

- Quản lý điểm thưởng

- Chích xác, kịp thời, chuyên nghiệp là những gì khách hàng của quý đại lý cảm nhận được

Khách hàng tiêu biểu được 3SSOFT tư vấn và xây dựng: www.baychung.ne

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong ngành dịch vụ thiết kế web, 3SSOFT  cam kết mang đến cho bạn một website hiệu quả, thân thiện, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, công cụ tìm kiếm trên nhu cầu của chính công ty bạn.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn