You are here

Thiết kế website học trục tuyến cho các mô hình website đào tạo trên internet

3SSOFT cung cấp giải pháp học trực tuyến cho các website mô hình đào tạo qua internet. Hệ thống cho phép xây dựng hệ thống quản lý bài học và khóa học trực tuyến,  Các bài học có thể theo định dạng video, văn bản, trắc nghiệm, Cho phép bán riêng lẻ từng bài học hoặc từng khóa học, Các bài học tương tác trực tiếp giữa giáo viên và các học sinh theo từng lớp, Chia sẻ lợi nhuận với tác giả. 

Thiết kế website học trục tuyến cho các mô hình website đào tạo trên internet

Thiết kế website học trực tuyến English Center

Giải pháp thiết kế tổng thể có sức tải cao tốc độ nhanh, đáp ứng hàng triệu người truy cập 1 lúc.

Thiết kế website học trực tuyến được 3SSOFT trú trọng các tiện ích trực tuyến cho người học như: Thanh toán trực tuyến, tốc độ lưu bài học, Giao diện phù hợp, Dễ sử dụng...

Quý vị xem Chi tiết giải pháp thiết kế website học trực tuyến tối ưu nhất

Các tính năng nổi trội của giải pháp học trực tuyến 3SSOFT xây dựng:

Hệ thống quản trị thông minh

Hệ thống có tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng chuyên sâu các nhu cầu của ngành nghề. Sản phẩm trực quan, rất dễ dàng sử dụng và quản trị.

Giao diện đẹp, đặc trưng cho lính vực

Thiết kế giao diện theo yêu cầu, chuyên nghiệp, sang trọng. Tương thích với mọi thiết bị di động. Cam kết không sự dụng lại các giao diện độc quyền.

Nhiều ngôn ngữ

Bạn có thể thêm và biên dịch các ngôn ngữ mà bạn thích mà không cần hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả đều được xử lý động trong trang quản trị.

Bảo mật cao

Sản phẩm có độ bảo mật cao, xác minh khách hàng bằng SMS, mật khẩu cấp 2, thẻ xác thực, địa chỉ IP. Hỗ trợ cấu hình bảo mật máy chủ lưu trữ.

Tích hợp thanh toán trực tuyến

Tích hợp thanh toán trực tuyến đa dạng. Sản phẩm hỗ trợ hầu hết các cổng thanh toán uy tín trên thế giới, có thể mở rộng theo yêu cầu.

Chia sẻ, lưu trữ dữ liệu

Có khả năng liên kết chia sẻ dữ liệu cho các hệ thống khác thông qua Webservice, ví dụ như đáp ứng cho nhu cầu viết các ứng dụng di động...

Dễ dàng mở rộng

Sản phẩm được nâng cấp liên tục để đáp ứng với nhu cầu của công việc và bảo mật. Chúng tôi luôn đảm bảo để hệ thống được vận hành an toàn nhất.

Khả năng mở rộng hệ thống là tính năng quan trọng của sản phẩm. Được thiết kế theo mô hình liên kết mô-đun nên rất linh động và thuận tiện.

Cung cấp trọn gói, Hỗ trợ tuyệt đối 24/24

Giải pháp được 3SSOFT cung cấp kèm với các giải pháp máy chủ nhằm tối đa tốc độ, bảo mật và tiết kiệm chi phsi cho khách hàng.

Miễn phí cài đặt lên máy chủ, cấu hình máy chủ, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, kể cả ngoài giờ làm việc nếu có sự cố.

Các khách hàng sử dụng giải pháp học trực tuyến của 3SSOFT

- Trung tâm ngoại ngữ 24h: http://ngoaingu24h.com/

- Học hát online: www.hatonline.vn

- Trường học 360: http://www.truonghoc360.com/

- Hệ thống dạy tiếng anh English Center: https://englishcenter.vn

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn