You are here

Phản hồi từ khách hàng

Phản hồi từ khách hàng đối với 3SSOFT

KHÁCH HÀNG VỚI 3SSOFT

Tổng công ty lắp máy Việt Nam - Lilama

"Giao diện web mới ra mắt thể hiện tinh thần hiện đại, kết hợp với sắc xanh, đỏ của thương hiệu đại diện cho niềm tin tưởng, uy tín BẢN LĨNH - TẦM NHÌN - KHÁT VỌNG của người Lắp máy. Trang web được 3SSOFT được thiết kế đẹp, sở hữu một số tính năng vượt trội như: tích hợp với mạng xã hội, tự động cập nhật tin tức mới, bản đồ hệ thống và tương thích mọi màn hình thiết bị công nghệ mới nhất".

Đài Phát thanh và truyền hình Phú Thọ

"Website phuthotv.vn phiên bản mới được 3SSOFT thiết kế và xây dựng đảm bảo tương thích với các thiết bị, máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính thông thường. Quy trình cập nhật tin bài được thiết kế như tòa soạn báo điện tử. Đảm bảo tin bài được xuất bản lên website chính xác nhất. Giao diện của website phuthotv.vn dễ xem, dễ truy cập, tính tương tác cao. Có thể tương tác kết nối với các trang mạng xã hội như Facebook, Zing, Twitter, Youtube..., cho phép người dùng có thể like, và chia sẻ các bài viết, video trên website lên các trang mạng cá nhân của mình. Website cho phép người cùng có thể nhận xét, bình luận, phân loại và lọc các bình luận xấu dưới các bài viết, video..."

 

Đài phát thanh - truyền hình Hòa Bình

Website hoabinhtv.vn với giao diện mới không chỉ đẹp, hiện đại về hình thức về tình thẩm mỹ mà còn kèm theo đó là những tiện ích ưu việt nhằm giúp khán giản dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin hay những chương trình phát thanh, truyền hình. Về kết cấu website được thiết kế hợp lý với diện tích lớn nổi bật cho cả 3 loại hình đó là: truyền hình trực tuyến đó là truyền hình trực tuyến HBTV, chương trình phát thanh và báo điện tử.

 

  Đài Phát thanh và truyền hình Lào Cai

"Trang thông tin điệnt tử của Đài phát thanh và truyền hình Lào Cai tại địa chỉ laocaitv.vn được thiết kế với giao diện tiện ích, nội dung đa dạng, phong phú giúp người truy cập có thể theo dõi các chương trình phát thanh, truyền hình trực tuyến. Các tin tức thời sự nổi bật và xem lại tất cả các chương trình của Đài phát thanh và truyền hình Lào Cai... Website laocaitv.vn giúp khán giả có thể truy cập trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại.., với tốc độ truy cập nhanh, giao diện thân thiện với người sử dụng..."


 
THAM KHẢO DANH SÁCH KHÁCH HÀNG CỦA 3S (3SSOFT) 

.