You are here

Phần mềm xét duyệt, sản xuất, lưu trữ tin bài

S-Editer là Phần mềm đăng ký, quản lý, xét duyệt, lưu tin bài dành cho các Đài truyền hình địa phương

Trước thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất chương trình tại các Đài truyền hình địa phương đang được các Lãnh Đạo đài, địa phương quan tâm phục vụ định hướng chuyển đổi số trong tương lai, đặc biệt lĩnh vực truyền hình.

Hiện các Đài truyền hình địa phương đang vướng phải việc xét duyệt tin bài từ các phóng viên đến tổ sản xuất, nhà đài đang thực hiện qua email, hoặc 1 phần mềm xét duyệt văn bản chưa được chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ Tòa soạn điện tử.

Hệ thống sản xuất chương trình của các Đài hiện chưa được tích hợp hết các nội dung, videos, hình ảnh của 1 tin bài truyền hình/phát thanh, ảnh hưởng nhiều đến thời gian, cách thức xét duyệt tin bài để đưa vào sản xuất.

Hiện tại, một số bộ phận chuyên môn của Tòa soạn nằm rải rác không tập trung, trong đó khu trung tâm kỹ thuật và khu hành chính nằm cách biệt nhau. Điều này rất khó cho các phóng viên, biên tập viên chia sẻ nội dung, thống kê tin bài.

Phần mềm S-Editer do 3SSOFT phát triển đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về duyệt tin, bài qua mạng cũng như tra cứu nhật ký tin, bài phát sóng trên nền web.  Việc áp dụng S-Editer giúp giảm được thời gian đi lại, xếp duyệt các loại tin, bài đã phát sóng được nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian nhưng xử lý công việc nhanh và kịp thời.

Từ nền tảng web S-Editer cho phép các lãnh đạo phòng, ban xếp duyệt nhuận bút thuận lợi, thống kê công việc hàng tháng, hàng ngày của nhân viên trong đơn vị được thuận lợi. Đặc biệt là tạo môi trường làm việc tiện ích trên không gian mạng nội bộ của cơ quan.

3SSOFT giới thiệu Hệ thống phần mềm xét duyệt, sản xuất, lưu trữ tin bài được thiết kế riêng cho các Đài truyền hình. Cụ thể như sau:

CÁC PHÂN HỆ CỤ THỂ CỦA HỆ THỐNG PHẦN MỀM:

- Phân hệ đăng ký và quản lý tin, bài

- Phân hệ sản xuất tin tức

- Phân hệ quản lý lịch phát sóng

- Phân hệ quản lý tư liệu, lưu trữ tài nguyên số

- Phân hệ truyền tin, truyền dữ liệu

- Phân hệ quản lý chuyên mục

- Phân hệ quản lý người dùng

- Phân hệ nhuận bút

- Phân hệ Kho tài nguyên số (tin bài, video, hình ảnh, âm thanh)

- Phân hệ nghiệp vụ, quy trình duyệt tin bài.

Mục tiêu hệ thống phần mềm xét duyệt, sản xuất, lưu trữ tin bài:

Nâng cao hiệu quả tổ chức sản xuất tin bài phục vụ công tác đăng ký đề tài, quản lý đề tài, tránh thực hiện trùng lặp đề tài, tiết kiệm chi phí trên phạm vi toàn Đài, giúp Lãnh đạo Đài và Lãnh đạo đơn vị có thể nắm bắt kịp thời kế hoạch sản xuất giữa các đơn vị từ khâu ý tưởng, đăng ký, phê duyệt đến quyết định sản xuất.

Xây dựng hệ thống duyệt tin bài giúp lãnh đạo có thể kiểm duyệt nội dung cũng như hình thức của bài viết trước khi đưa vào sản xuất.

Xây dựng hệ thống quản lý, trình duyệt, xử lý và xuất bản tin bài, hỗ trợ khả năng thiết kế luồng công việc, phân quyền cho từng cá nhân, đơn vị.

Thống nhất và tin học hóa các quy trình hoạt động tác nghiệp, các hình thức tiếp nhận, lưu trữ, phổ cập, trao đổi, tìm kiếm, xử lý thông tin, mang đến cho người sử dụng hầu hết các tiện ích của mạng máy tính, của Internet nhưng với cách tiếp cận tự nhiên nhất giúp giải quyết công việc tại Đài, nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác Duyệt tin bài của lãnh đạo Đài, các hoạt động tác nghiệp của phóng viên và chuyên viên trong Đài.

Xây dựng hệ thống các kho tin bài điện tử tập trung, khắc phục tình trạng tản mạn, thất lạc, sai lệch thông tin, cung cấp thông tin về văn bản và hồ sơ công việc phục vụ yêu cầu của lãnh đạo Đài, cán bộ quản lý Ban biên tập và cán bộ chuyên môn nhanh chóng, chính xác, đầy đủ và kịp thời.

Nâng cao trình độ ứng dụng và sử dụng các công cụ CNTT, tạo tác phong làm việc hiện đại, hiệu quả trong môi trường mạng và sử dụng thông tin điện tử, tạo sự thay đổi tích cực trong các quy trình xử lý thông tin, xử lý công việc của lãnh đạo, cán bộ chuyên viên trong Đài, góp phần thực hiện cải cách hành chính.

Cung cấp cho người dùng khả năng làm việc từ xa, xoá bỏ khoảng cách địa lý: Chỉ cần kết nối Internet là người dùng có thể tham gia vào hệ thống và làm việc như tại cơ quan của mình cho dù họ đang đi công tác nước ngoài.

Hệ thống có tính mở cao, tuân theo các chuẩn quốc tế để có thể tích hợp với các hệ thống khác, trong tương lai khi luật chữ ký điện tử được áp dụng hệ thống có khả năng mở rộng, tích hợp chữ ký điện tử...

Đọc thêm các giải pháp 3S cung cấp cho các Đài truyền hình tại Việt Nam:

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

- Đài Phát thanh và truyền hình Cao Bằng

- Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ

- ..

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn