You are here

Công ty cổ phần LICOGI 13 - Cơ giới Hạ tầng

Website: http://licogi13imc.com.vn/

Công ty cổ phần LICOGI 13 - Cơ giới Hạ tầng (LICOGI 13-IMC) là Công ty thành viên của Công ty cổ phần LICOGI 13, được thành lập ngày 25 tháng 12 năm 2009 theo Quyết định số 0103043043 do phòng ĐKKD - Sở KHĐT Thành phố Hà Nội trên cơ sở sáp nhập hai chi nhánh: Chi nhánh cơ giới hạ tầng LICOGI 13 và Chi nhánh sản xuất vật liệu LICOGI 13.

Trong thời gian qua với sự hợp tác giúp đỡ chân thành của các đối tác, kế thừa truyền thống gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ giới, cộng với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV, Công ty cổ phần LICOGI 13-Cơ giới Hạ tầng được khách hàng trong và ngoài nước biết đến là Nhà thầu thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, hạ tầng các khu công nghiệp, xây dựng các công trình dân dụng, sản xuất vật liệu xây dựng và đầu tư các dự án thủy điện…trong cả nước, đã mang lại niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi đã tham gia thi công nhiều dự án trọng điểm quốc gia, các dự án có vốn đầu tư nước ngoài với yêu cầu về tiến độ, kỹ thuật và chất lượng cao.

Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ thi công tiên tiến và với tâm huyết của đội ngũ CBCNV trẻ, lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Công ty quyết tâm sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hóa doanh nghiệp của đơn vị, cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương, địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của toàn thể đội ngũ CBCNV trong quá trình thực hiện công việc, khách hàng đến với Công ty chúng tôi, không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác. Công ty cổ phần LICOGI 13-IMC mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác và các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng lợi ích & phát triển ngày càng tốt hơn.