You are here

Doppelherz Việt Nam

Website: https://doppelherz.vn/

HÀNH TRÌNH 120 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN DOPPELHERZ

Với nền tảng kiến thức sâu rộng trong ngành y tế trong suốt 120 năm qua, chúng tôi – Queisser Pharma là thương hiệu luôn sát cánh cùng người tiêu dùng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn diện.120 năm qua, hàng ngàn cột mốc đã ghi dấu ấn của Queisser Pharma, hàng tỷ người đã được chăm sóc và có cuộc sống khỏe mạnh hơn cùng với sự đồng hành của chúng tôi. Và với sự tự hào đó, hãy cùng chúng tôi nhìn lại bức tranh toàn cảnh sự phát triển của công ty trong suốt những năm qua.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 1897, dược sĩ Alfred Queisser thành lập công ty ở Hamburg.Năm 1976, công ty trở thành Queisser Pharma khi nó được sáp nhập với Josef Peter Hennes, nhà phát triển của Doppelherz.Năm 1919 nhà hóa học Hennes, đã bắt đầu sản xuất một loại thuốc bổ và ông gọi nó là Doppelherz Energy Tonic.Loại thuốc bổ này nhanh chóng trở nên nổi tiếng vào những thập kỉ 50. Trong đó, hai trái tim biểu tượng trong logo gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng qua 2 gam màu nổi bật : đỏ và đen cùng ý nghĩa mà nó biểu trưng: sức sống, sức khỏe và hạnh phúc.

 
Logo của hãng với 2 màu đen và đỏ đặc trưng
 
Năm 1982, sự xuất hiện trên truyền hình đã làm nên lịch sử trong hành trình phát triển của Doppelherz. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng sau khi chương trình lên sóng, đi liền với đó là sự tăng mạnh của doanh thu.Năm 2000 là một dấu mốc quan trọng khi mà thương hiệu Doppelherz không chỉ được biết đến với dòng thuốc bổ nổi tiếng nữa mà thay vào đó chúng tôi, với sự nỗ lực của mình đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc sản phẩm tỏi, nhân sâm, vitamin, khoáng chất và các chế phẩm Omega-3.