You are here

Tập đoàn Nam Cường

TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

 
Được thành lập với tên ban đầu là Dịch vụ vận chuyển vật liệu nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy năm 1984, Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới Nam Cường Group Co., Ltd. từ ngày 20 tháng 12 năm 2007 và được đổi tên thành Tập đoàn Nam Cường Công ty cổ phần vào tháng 8 năm 2009 theo giấy phép số 0702001435 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp, có trụ sở tại lô 24 đường Đông A, khu vực Đồn Hòa, thành phố Nam Định.
 
Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, tuân theo tầm nhìn và đạo đức kinh doanh vì sự phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập đã đặt ra, Tập đoàn Nam Cường luôn giữ vững uy tín - Bền vững - Nhân văn và tiếp tục khẳng định vị thế của nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng yêu mến và tôn trọng.
Tập đoàn đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc khách hàng cao cấp, thân thiện với môi trường, luôn tập trung vào cải tiến liên tục và hướng tới sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao. sản phẩm mang bản sắc riêng, in đậm "Nam Cường".
Phương châm của Tập đoàn Nam Cường là xây dựng các sản phẩm bất động sản với "giá trị thực cho nhu cầu thực", tạo ra các dự án bất động sản độc đáo, xanh, cao cấp với Gói giá trị sống và môi trường. Cuộc sống hoàn hảo, mang lại giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.
Tập đoàn Nam Cường đã tạo được dấu ấn trên thị trường với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp như Dương Nội EIA, Co Nhue EIA tại Hà Nội; Khu đô thị mới Hòa Vương và Thống Nhất tại thành phố Nam Định; Khu văn hóa thể thao đô thị phía đông, Khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường ở Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang ...
Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, Tập đoàn đang trên đường hợp tác, liên doanh, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển các dự án tầm cỡ quốc tế, góp phần phát triển mạnh mẽ của đất nước, vươn tầm quốc tế.