You are here

Thiết kế website Tập đoàn - Tổng công ty chuẩn bảo mật, tối ưu seo

Trong thời buổi công nghệ 4.0 này, 3ssoft cung cấp giải pháp thiết kế website tập đoàn, tổng công ty hàng đầu Việt Nam, website được xây dựng thực sự khác biệt với tất cả các đối thủ trên thị trường, khả năng vận hành tối đa, quy trình an toàn bảo mật thông tin cao như một tòa soạn báo điện tử.

Trong thời buổi công nghệ 4.0 này, 3ssoft cung cấp giải pháp thiết kế website tập đoàn, tổng công ty hàng đầu Việt Nam, website được xây dựng thực sự khác biệt với tất cả các đối thủ trên thị trường, khả năng vận hành tối đa, quy trình an toàn bảo mật thông tin cao như một tòa soạn báo điện tử.

3SSOFT cung cấp giải pháp xây dựng web Tập đoàn, Tổng công ty không đơn giản là một website mà nó là một công nghệ cho phép người dùng có thể tạo ra các website mở rộng theo ý muốn, mở rộng theo thời gian khi tập đoàn có nhu cầu mở rộng các ngành hàng khác. Đó chính là lúc hệ thống mở của chúng tôi đáp ứng nhu cầu này.

Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel sử dụng giải pháp thiết kế website tập đoàn, tổng công ty do 3SSOFT xây dựng

Quan điểm 1 website Tập đoàn, Tổng công ty phải đại được yêu câu sau:

- Giao diện hiện đại phù hợp với thương hiệu của Tập đoàn, Tổng công ty

- Cung cấp thông tin: Mục đích của website là cung cấp thông tin về công ty và các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

- Xây dựng thương hiệu: Website đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng, tăng khả năng hiện diện trên thị trường thương hiệu, PR, chăm sóc khách hàng, bán hàng, truyền thông nội bộ và hơn thế nữa.

- Phân tích, đánh giá hiệu suất: Xây dựng website tập đoàn, tổng công ty cũng đóng một vài trò trung tâm trong việc phân tích và đánh giá hiệu suất của một chiến dịch thị trường thông qua phân tích.

- Quan trọng là chuẩn bảo mật theo yêu cầu từ phía Công ty cũng như những chuẩn bảo mật nội bộ: Quản lý xác thực, Kiểm soát dữ liệu đầu vào, kiểm soát dữ liệu đầu ra, quản lý xác thực sử dụng thuật toán hash từ SHA-256, SHA-512, SHA-3 và các thuật toán tương đương. Cộng thêm chuỗi salt ngẫu nhiên vào sau chuỗi mật khẩu trước khi thực hiện hash….

Lilama - ứng dụng dịch vụ Thiết kế website Thiết kế website Tập đoàn - Tổng công ty

Ngoài ra, Theo nhu cầu của từng Tập đoàn, tổng công ty; website tập đoàn, tổng công ty sẽ được tích hợp hệ thống website nội bộ phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty

Khách hàng tiêu biểu chúng tôi tư vấn và xây dựng:

– Tổng công ty lắp máy Việt Nam LILAMAwww.lilama.com.vn 

- Tập đoàn Geleximco – http://www.geleximco.vn/

– Tập đoàn PH – http://phinvest.vn/

– Tập đoàn Hafele Đức – https://www.hafele.com.vn/en/home/

– Công ty BĐS HudLand – http://hudland.com.vn/

– Công ty cổ phần LICOGI 13 – http://licogi13.com.vn/

– Công ty CP Ngôi sao An Bình – http://abstar.vn/

– Công ty CP Đầu tư Bảo Minh GROUP – http://baominhgroup.com.vn/

– Tập đoàn Bảo Sơn – http://www.baosonhotels.com/

– Tập đoàn IMC – http://imc.net.vn

– Tập đoàn Thái Hưng – www.thaihung.vn

- Tổng công ty công nghiệp Công nghệ cao Viettel

–       ….

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

0983 98 65 98 (Mr. Cường) – Email: hungcuong@3ssoft.vn